Tôi đã đầu tư theo cách của người giàu

Dạy con làm giàu hiện nay là sách gối đầu giường của các bạn trẻ có khát vọng làm giàu và về hưu sớm trong giàu có, đây là mong muốn của bất kỳ ai, đúng không? Về hưu sớm ở tuổi 45-50 là điều tuyệt vời để bạn có thời gian làm những gì mình thích, về hưu không có nghĩa là hết làm việc mà có nhiều thời gian để làm những việc có ý nghĩa, không ít các đại gia sau khi nghỉ hưu lại kiếm nhiều tiền và sống hạnh phúc hơn trước đó.

1. Xây dựng doanh nghiệp


Phi thương bất phú, kinh doanh là con đường hầu hết các tỷ phú đều thực hiện, từ những việc nhỏ như tiếp thị bán lẻ đến gầy dựng một thương hiệu có tên tuổi và bán trên toàn cầu. Cách đây 3 năm tôi đã tự mình tìm kiếm cơ hội kinh doanh với tư cách làm đối tác, liên kết bán hàng vì khi đó không có sản phẩm, sau này mới tạo ra một vài product bán online.

2. Đầu tư vào bất động sản


Bất động sản được khuyên nghị nên đầu tư trong suốt bộ sách, ở Vn thì đây là kênh đầu tư lý tưởng khi chọn tài sản tốt sẽ tăng dần theo thời gian. Có câu chấm ngôn trong giới đầu tư BĐS là địa điểm – địa điểm và địa điểm, đây là yếu tố quan trọng để sở hữu một tài sản tốt, trong đầu tư chứng khoán thì quan trọng yếu tố thời gian. Mình đã làm tương tự tác giả bộ sách dạy con làm giàu, đó là đầu tư tiền từ kinh doanh vào các tài sản có giá trị lâu dài, đó là bất động sản thương mại.

Trong sách cha giàu cha nghèo nói khá nhiều nên bạn cần sáng suốt liên hệ thực tế để bắt đầu kinh doanh, tìm kiếm cơ hội ở xung quanh. Trong tư duy “người nghèo” thì cho rằng bất động sản cần quá nhiều vốn và họ nghĩ thà đem tiền gửi tiết kiệm hoặc làm gì đó nhanh có lãi sẽ tốt hơn, người giàu thì biết rằng bất động sản thương mại có nhiều cách khai thác tạo nhiều nguồn thu nhập thụ động và quan trọng hơn hết là có thể lập lại qui trình đầu tư, có tiền từ BĐS này có thể tiếp tục kiếm cơ hội vào BĐS khác. Hiện nay tôi đã biết được sức mạnh từ BĐS

Older Post:

Newer Post: